ถวายพระพร

เป็นศุภ นิมิตร ดลจิตถวาย
ให้ทรงพ้น ภัยประชวร ล้วนหมดไป
รวมทุกจิต ทุกหัวใจ ถวายพระพร

วันที่ 4 ธันวาคม 2557 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์  ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนัักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา โดยการ ลงนามถวายพระพร ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีต่อแผ่นดิน และร่วมร้องเพลงสรรเสิญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชา

ชมภาพเพิ่มเติม