ตะกร้อ พ.ว.ได้เหรียญเงิน "เวียงลอเกมส์"

ขอแสดงความยินดีกับทีมตะกร้อโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศ กีฬาเซปักตะกร้อ ทีมชุด รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย ในการแข่งขันกีฬามัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 22 ประจำปี 2557 "เวียงลอเกมส์"