พ.ว.ร่วมโครงการ Google Apps For Education

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2557 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยผู้บริหารสถานศึกษา นางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางลักษณาวรรณ์ พวงสุวรรณ ฝ่ายวิชาการโรงเรียน และนายชัยพร ธรรมโยธิน ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ Google Applications For Education เพื่อการบริหารจัดการ และการจัดการเรียนการสอน โดยเจ้าหน้าที่จาก Google Thailand ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนพะเยาพิทยาคม เพื่อเตรียมการนำแอปพลิเคชั่นเพื่อการศึกษาเข้ามาใช้พัฒนากระบวนการเรียนการสอนในโรงเรียน