นิเทศหลักสูตร ทวิศึกษา

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 นายเสน่ห์ ไชยลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายสมพงศ์  สิทธิยุโณ หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ และนางนาฎสุคนธ์  กาตาสาย หััวหน้างานแนะแนว จัดนิเทศการศึกษาหลักสูตรทวิศึกษา ให้กับ ผู้ปกครองและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทั้งนี้หลักสูตรทวิศึกษาคือหลักสูตรที่ได้รับความร่วมมือ ระหว่างโรงเรียนสายสามัญและวิทยาลัยอาชีวะ ในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนได้เรียนรู้ทั้งด้านวิชาการและอาชีพพร้อมๆ กัน ซึ่งการจัดการนิเทศครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ (ภาพ/ข่าว : ครูชัย/ครูกุ้ง)