เลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน 2559

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ได้จัด กิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมในปีการศึกษา 2559 โดยได้มี คณะครู บุคลากร นักเรียนเข้าร่วมใช้สิทธิในการเลือกตั้งในครั้งนี้มากมาย และมีผลการเลือกตั้ง ดังนี้
                         ประธานคณะกรรมการนักเรียน คือ นายชญานิน ภิรมณ์ชม
                        รองประธานคณะกรรมการนักเรียนคนที่ 1 คือ น.ส.ศิวพร สุขอร่ามตระกูล
                        รองประธานคณะกรรมการนักเรียนคนที่ 2 คือ นายศกุลภัทร ตันนวล

ชมภาพเพิ่มเติม