อำลา ครู นศ.ฝึกประสบการณ์

เมื่อวัน ศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้จัดกิจกรรมอำลา ให้กับ ครูอัตราจ้าง และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ โดยมีรายชื่อดังนี้
               ครูอัตราจ้าง
                       1. Mr.Percival Roque
                       2. น.ส.อรุณรัตน์ ม่วงน้อยเจริญ

นักศึกษาฝึกประสบการณ์
                      1. นายศศิกร เวียงทอง
                      2. นายวุฒิเดช ใจหมั่น
                      3. น.ส.เกตุกนก กิ่งแก้ว
                      4. น.ส.สุภาพร บุญลือ
                      5. น.ส.สมใจ หมอโอสถ
                      6. น.ส.อัญนิชา ฉัตรนภาลัย

ทั้งนี้โรงเรียนก็ขออวยพรใน คุณครูทั้ง 8 ท่านประสบผลสำเร็จในชีวิตด้วยนะครับ/ค่ะ      (ภาพ/ข่าว : ครูกุ้ง)

ทั้งหมด 119849