มุฑิตาคารวะ รดน้ำ ดำหัว

เมื่อวันที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๕๙ คณะศิษย์เก่าโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรม "มุฑิตาคารวะ รดน้ำ ดำหัว" ณ ลานสวนป่า โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ รดน้ำดำหัวคณะครู อาจารย์ และทอดผ้าป่าสามัคคี มอบรายได้ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการพัฒนาโรงเรียนต่อไป โดยมีศิษย์เก่าทุกรุ่นมาร่วมงานจำนวนมาก

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 1

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 2