สพม.36 ประเมินกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 นายเสน่ห์ ไชยลังกา ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ พร้อมด้วยหัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน หัวหน้ากิจกรรมลูกเสือ และผู้กำกับลูกเสือกลุ่มลูกเสือทุกระดับชั้น ได้ต้อนรับคณะกรรมการประเมินกิจกรรมและการดำเนินงานของกลุ่มลูกเสือ ที่เข้ามาประเมินกลุ่มลูกเสือโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ เพื่อเป็นแนวทางและเตรียมการในการพัฒนากองลูกเสือเข้าสู่มาตรฐาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา และห้องกิจกรรมลูกเสือ โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์