กีฬาสี 2560

วันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน หรือกีฬาสี "ดอกฝ้ายเกมส์ 2017" โดยแบ่งเป็น 2 สี คือ สีน้ำเงินและสีชมพู มีการแข่งขันกีฬา อาทิ ฟุตบอล แฮนด์บอล ตระกร้อ เปตอง และกรีฑา ณสนามกีฬาโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุค โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์

มี หนึ่งผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์