ปฐมนิเทศ ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 และกิจกรรมปรับพื้นฐานการเรียน เพื่อชี้แจง ทำความเข้าใจแก่นักเรียนที่เข้ามาเรียนใหม่ในปีการศึกษา 2561 นี้ โดยมีนายเสน่ห์ ไชยลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม มีคณะครูทุกคนและนักเรียนใหม่ชั้น ม.1 และ ม.4 เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์

มี หนึ่งผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์