กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ

เมื่อวันที่ ๓๐ - ๓๑ มกราคม ๒๕๕๗ โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ได้มีการจัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมให้กับ ลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาด ซึ่งมีการเข้าค่ายพักแรม ณ อ่างเก็บน้ำแม่ตุ้ม โดยการจัดกิจกรรมเข้าค่ายครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาทักษะการดำรงชีวิต ทักษะการแก้ปัญหาของลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาด

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ ๑

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ ๒