P.W.OPEN HOUSE 2014

เมื่อวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดย นางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรม "เปิดโลกวิชาการ สร้างสรรค์ปัญญา พัฒนาสู่สากล"  P.W. OPEN HOUSE 2014 ขึ้น เพื่อเป็นการแสดงผลงานในด้านต่างๆของนักเรียนและโรงเรียน เช่นด้านวิชาการความรู้ ๘ กลุ่มสาระ ด้านกิจกรรมดนตรี นาฏศิลป์ แก่นักเรียน ครู ผู้ปกครอง ชุมชน ตลอดจนนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษาในเขตพื้นที่บริการของโรงเรียน โดยมีนายเลิศศักดิ์ พรหมประเสริฐ รองผู้อำนวยการ สพม.๓๖ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี และมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน มีแขกผู้มีเกียรติ ผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดพะเยา เช่นโรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม โรงเรียนดงเจนวิทยาคม คณะผู้บริหารและครู-นักเรียนโรงเรียนประถมศึกษาในเขตพื้นที่บริการ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าจำปีและคณะ มาร่วมเยี่ยมชม ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนด้านงบประมาณจากเทศบาลตำบลท่าจำปี และประสบความสำเร็จได้รับความสนใจอย่างดียิ่งจากผู้มาร่วมงาน

ชมภาพเพิ่มเติม 1

ชมภาพเพิ่มเติม 2