มอบรางวัล โครงการ PW Stop Global Warmming

เนื่องด้วยทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้จัดทำโครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเราภายใต้ชื่อ  "P.W. Stop Global Warmming" ตลอดปีการศึกษา ๒๕๕๖ ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อให้ความรู้ ปลูกจิตสำนึก และนำไปสู่การปฏิบัติการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ พลังงานไฟฟ้า พลังงานจากฟอสซิลอย่างคุ้มค่าและพอเพียง ซึ่งนักเรียนให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมเป็นอย่างดี วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ทางโรงเรียนจึงมอบรางวัลให้กับนักเรียนดังนี้

๑. กิจกรรมนักอนุรักษ์พลังงานไฟฟ้าตัวน้อย

ระดับช่วงชั้นที่ ๓

ชนะเลิศ นายพงศ์ภรณ์  อินทะจักร นักเรียนชั้น ม.๓/๒ ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ ๒๓๕ หน่วย

รองชนะเลิศอันดับที่ ๑ น.ส.อรพิมล  หมั่นเพียร นักเรียนชั้น ม.๓/๒ ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ ๑๖๘ หน่วย

รองชนะเลิศอันดับที่ ๒ เด็กหญิงกรกนก วัดเฉย นักเรียนชั้น ม.๒/๒ ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ ๑๖๔ หน่วย

ระดับช่วงชั้นที่ ๔

ชนะเลิศ นายฤทธิชัย  หงส์หิน นักเรียนชั้น ม.๔/๑ ลดการใช้ไฟฟ้าได้ ๑๓๑ หน่วย

รองชนะเลิศอันดับที่ ๑ นายณัฐวุฒิ  ขยันขาย นักเรียนชั้น ม.๔/๑ ลดการใช้ไฟฟ้าได้ ๗๖ หน่วย

รองชนะเลิศอันดับที่ ๒ นางสาวนัทธมน อภิวงศ์  นักเรียนชั้น ม.๕/๑ ลดการใช้ไฟฟ้าได้ ๗๔ หน่วย

๒. กิจกรรมนักปั่นน้อยรักษ์โลก

ระดับช่วงชั้นที่ ๓

ชนะเลิศ เด็กหญิงผณิตา  ชัยลังการณ์ นักเรียนชั้น ม.๑/๑  ระยะทาง ๒๖๐ กิโลเมตร

รองชนะเลิศอันดับที่ ๑ เด็กชายกรฐนัท  รอดเที่ยง นักเรียนชั้น ม.๒/๑ ระยะทาง ๑๒๔ กิโลเมตร

รองชนะเลิศอันดับที่ ๒ เด็กชายปาณัสม์  เภตรา นักเรียนชั้น ม.๑/๒ ระยะทาง ๖๖ กิโลเมตร

ระดับช่วงชั้นที่ ๔

ชนะเลิศ น.ส.นภัสวรรณ  จักไม้    นักเรียนชั้น ม.๕/๑  ระยะทาง ๓๕๘ กิโลเมตร

รองชนะเลิศอันดับที่ ๑ นายณัฐวุฒิ  ใจเที่ยง นักเรียนชั้น ม.๕/๓ ระยะทาง ๒๗๒ กิโลเมตร

รองชนะเลิศอันดับที่ ๒ นายพศิน  นามบ้าน นักเรียนชั้น ม.๕/๒ ระยะทาง ๑๘๒.๕ กิโลเมตร

ชมภาพเพิ่มเติม