อบรมการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

ระหว่างวันที่ 6-7 มีนาคม 2557 และวันที่ 10-11 มีนาคม 2557 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรบูรณาการการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อยกระดับการเรียนการสอนแก่คณะครูและบุคลากรในโรงเรียน จำนวน 34 คน โดยมีเป้าหมายให้ครูทุกคนมีเว็บไซต์เพื่อการเรียนการสอนและการเผยแพร่ผลงาน สามารถสร้างบทเรียนประเภทหนังสืออิเล็คทรอนิกส์(e-book)ได้ โดยมีนายชัยพร ธรรมโยธิน และนายยุทธนันท์ กามอ้อย เป็นวิทยากร

ชมภาพเพิ่มเติม

เดือนนี้ 1904