กิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุของตำบลท่าจำปี

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2557 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์และเทศบาลตำบลท่าจำปีได้จัดกิจกรรม รดน้ำดำหัวผู้สูงอายุของตำบลท่าจำปีขึ้น ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายพิจิตร อ้อยลี นายกเทศมนตรีตำบลท่าจำปี มาเป็นประธานในพิธี กิจกรรมในครั้งนี้จัด ณ สำนักงานเทศบาลตำบลท่าจำปี ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อขอพรจากผู้สูงอายุในวันสงกรานต์ หรือ ปี๋ใหม่เมือง

ชมภาพเพิ่มเติม