อบรมป้องกันปัญหาการถูกล่อลวง

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2557 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพะเยา ได้จัดการอบรมตามโครงการให้ความรู้เพื่อป้องกันปัญหาการถูกล่อลวง ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าร่วมกิจกรรม โดยการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการถูกล่อลวงของเด็กและเยาวชน

ชมภาพเพิ่มเติม

ทั้งหมด 119848