ขอแสดงความยินดี

คณะครู นักเรียน โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ดังนี้

1. น.ส.พรธวัล โตปินใจ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. น.ส.ธวัลรัตน์  กิจวิวัฒน์ไพบูลย์ สาขาพัฒนาสังคม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

3. น.ส.ทิพยพวัลย์ ต๊ะต้องใจ สาขากายภาพบำบัด คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เดือนนี้ 1903

ทั้งหมด 119954