ศึกษาดูงาน สวนพฤกศาสตร์

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2557 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ได้นำคณะครูและบุคลากรเข้าศึกษาดูงาน โครงการสวนพฤกศาสตร์ในโรงเรียน ณ โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า ซึ่งการศึกษาดูงานในครั้งนี้ได้รับการดูแลและได้รับความรู้จากบุคลากรโรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า เป็นอย่างดี

ชมภาพเพิ่มเติม

ทั้งหมด 121252