ค่ายพุทธบุตร

ระหว่างวันที่ 17 - 19 กรกฎาคม 2557 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายพุทธบุตร ณ วัดต๊ำม่อน ต.บ้านต๊ำ อ.เมือง จ.พะเยา ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายพิจิตร อ้อยลี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำท่าจำปีมาเป็นประธานในพิธีเปิด

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 1

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 2