เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 นางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้นำคณะครู-นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม  "สพฐ. รวมพลัง คืนความสุขให้คนไทย" ณ สนามโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  จ.เชียงราย มีการแสดงกิจกรรมของนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆใน สพม.36 การมอบเกียรติบัตร การเขียนเรียงความให้กับนักเรียน โดยโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์มีนักเรียนได้รับรางวัล 2 คนด้วยกัน คือ นางสาวฐิติมา เขื่อนวัง และด.ญ.ศิวพร สุขอร่ามตระกูล

ทั้งหมด 119825