สวนสนามวันลูกเสือแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 น.ส.วันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์  คณะผู้กำกับและลูกเสือ-เนตรนารี ได้ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ เพื่อรำลึกถึงพระคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่6 ผู้กำเนิดลูกเสือไทย โดยในกิจกรรมได้มีการทบทวนคำปฏิญาณ สวนสนาม และบำเพ็ญประโยชน์ภายในบริเวณโรงเรียน(ภาพ/ข่าว:ครูชัย,ครูภักดี)

ชมภาพเพิ่มเติม