อบจ.พะเยามอบห้องสมุดอิเล็คทรอนิกส์

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 นายวรวิทย์ บุรณศิริ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยาได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดห้องสมุดอิเล็ตทรอนิกส์(E-Library) เพื่อการศึกษาค้นคว้าของนักเรียน ซึ่งสนับสนุนงบประมาณโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา(อบจ.พะเยา)และชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ จำนวน 375,300 บาท โดยมีนายเสน่ห์ ไชยลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ นายชัยวิทย์ เรือนวงศ์ ประธานกรรมการสถานศึกษา ชมรมผู้ปกครองและศิษย์เก่า คณะครู นักเรียน ร่วมรับมอบ ที่ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติฯโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์

ภาพเพิ่มเติม