เชิญชวนทำบุญปล่อยปลาการกุศล

คณะกรรมการสถานศึกษา ชมรมศิษย์เก่า เครือข่ายผู้ปกครอง คณะครูและนักเรียนโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญปล่อยปลาการกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ณ อ่างเก็บน้ำห้วยแม่ตุ้ม และสระหนองบัว ต.ท่าจำปี อ.เมือง จ.พะเยา ในวันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ รายได้สมทบทุนการพัฒนาการศึกษาโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์

สามารถร่วมทำบุญโดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยของโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์
เลขบัญชี 512-6-009-81-8
หรือผ่านทางครู บุคลากรของทางโรงเรียน

แจ้งสลิปโอนเงินระบุชื่อ-ที่อยู่ ผู้ร่วมทำบุญ จำนวนปลาที่จะปล่อย(ตัวละ 1 บาท) ทาง i.b. (facebook โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์)

ทั้งหมด 121659