อบรมวันวาเลนไทน์

เมื่อวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ทางสำนักงานสาธรณสุขจังหวัดพะเยาร่วมกับหน่วยงานภาคีในจังหวัดพะเยา ได้จัดกิจกรรม"รักจริงต้องใส่ใจ รักปลอดภัยต้องป้องกัน" เพื่อรณรงค์เนื่องในวันวาเลนไทน์ และเป็นการประชาสัมพันธ์บริการที่เป็นมิตรของ โรงพยาบาลพะเยา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยกิจกรรมครั้งนี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ เป็นผู้เข้ารับการอบรม

ทั้งหมด 119818