ขอแสดงความยินดี

คณะครู นักเรียน โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ดังนี้

1. นายเจตริน  เจิงกลิ่นจันทร์   สาขาเทคนิคการแพทย์  คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. น.ส.กาญจนา  ใจลา  สาขาเภสัชศาสตร์  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรพิษณุโลก

3. น.ส.จตุพร  จันทร์วงศ์  สาขาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา