ปฐมนิเทศ

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2557 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดย นางสาววันรักษ์  ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพื่อเป็นการนิเทศ แนะนำเกี่ยวกับ การใช้ชีวิตในโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ พฤติกรรม กิจกรรมต่างๆ และแนะนำส่วนงานที่นักเรียนต้องรู้เมื่อเข้ามาอยู่ในรั้วโรงเรียน ทั้งนี้ยังได้จัดกิจกรรมรับน้องเข้าโรงเรียน เพื่อสร้างความสามัคคีให้กับนักเรียนอีกด้วย

ชมภาพเพิ่มเติม