งานปรองดอง

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2557 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์โดยนางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับเทศบาลตำบลท่าจำปี และจังหวัดทหารบกพะเยา ได้จัดกิจกรรม "รวมพลังปรองดองสมานฉันท์จังหวัดพะเยาเพื่อการปฏิรูป" ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ทั้งนี้ภายในงานยังมีการแสดงของนักเรียนโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ เช่น การแสดงกลองสะบัดชัย, การแสดง B-Boy การแสดงวงดนตรีลูกทุ่งทั้งของโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์และจังหวัดทะหารบกพะเยา อีกทั้งยังเป็นการเปิดงาน กาดนัดคลองถม พ.ว. (PW. Market) ซึ่งเป็นตลาดนัดแห่งแรกและแห่งเดียวที่ให้นักเรียนได้นำของมาขายเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน เป็นการส่งเสริมให้นำเรียนหารายได้ระหว่างเรียนและรู้จักการเก็บเงิน

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ ๑

ชมภาพเพิ่มเติมชุดที่ ๒