สัปดาห์ห้องสมุด

ระหว่างวันที่ 4 - 8 สิงหาคม 2557 ห้องสมุดโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดขึ้น เพื่อส่งเสริมการอ่านหนังสือของนักเรียน และเป็นการเสริมทักษะการดำเนินการจัดกิจกรรมของนักเรียน โดยมีกิจกรรมต่างๆคือ การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียน การแข่งขันคัดลายมือ การแข่งขันเปิดพจนานุกรม การแข่งขันออกแบบปกหนังสือ การทำหนังสือเล่มเล็ก ได้รับความสนใจจากนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกันมากมาย

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 1

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 2