วันคริสต์มาส

วันที่ 25 ธันวาคม 2557 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์  ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดงานวันคริสต์มาสขึ้น โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงของนักเรียน การเล่นเกมส์ ตอบปัญหา การประกวดซานต้าคอสและซานตาริก้า เป็นต้น ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 1                                                ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 2