แสดงความยินดี

คณะครู นักเรียน โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ดังนี้
1. นางสาวอลิสา  สิงห์แก้ว  คณะเศรษฐศาสตร์(วิทย์ - คณิต)   มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
                                    และ สาขาวิชารังสีเทคนิค คณะสหเวชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร
2. นางสาวกฤติยา  ชัยปัน  สาขาวิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร
3. นางสาวฐิติมา  เขื่อนวัง สาขาวิชาเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก คณะสหเวชศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร
4. นายธงชัย  ลีออง  สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร
5. นางสาวนันทิกานต์  แก้วยา   สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร
6. นายอมรศักดิ์  ดอนมูล   สาขาวิชาคอมพิวเตอร์(หลักสูตร 5 ปี)  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร