ผ้าป่าข้าวเปลือก

วันที่ 12 มกราคม 2558  โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์  ขันหอม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดทำพิธีถวายผ้าป่าข้าวเปลือก โดยพิธีถวายผ้าป่าในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายอัครา  พรหมเผ่า  รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา มาเป็นประธานในพิธี  ซึ่งการถวายผ้าป่าข้าวเปลือกในครั้งนี้จัดขึ้นสืบเนื่องจาก วันที่ 9 มกราคม เป็นวันสถาปนาโรงเรียน และมีวัตถุประสงค์ เพื่อจัดซื้อรถประจำโรงเรียน

ชมภาพเพื่มเติม