วันครู

ในวันที่ 15 และ 16 มกราคม 2558 ซึ่งเป็นวันครูแห่งชาติ โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอแสดงความยินดีกับ ครูและบุคลากรที่ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลเกียรติยศ คือ.... นางสาววันรักษ์  ขันหอม
รางวัลหนึ่งแสนครูดี คือ.....
               1.นางสาววันรักษ์   ขันหอม
               2. นางพัชรินทร์  ตาปัญโญ
               3. นายนพรัตน์  เสมอเชื้อ
               4. นางกาญจนา  สุปินะ
               5. นายนิคม  ลาภยศ
               6. นางสาววรารัตน์  รุมาคม
และโรงเรียนพะเยาประส่ธน์วิทย์ได้รับ รางวัลสถานศึกษาดีเด่นด้านส่งเสริมนิสัยรักการอ่านและพัฒนาห้องสมุดมีชีวิต

ชมภาพเพิ่มเติม