วันที่ 7 สิงหาคม 2558 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยาได้จัดงาน มหกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ภายใต้ชื่องาน "สุขภาพดี เริ่มที่โรงเรียน" ทั้งนี้โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนางสาววันรักษ์  ขันหอม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำนักเรียนในโครงการ อ.ย.น้อย เข้าประกวดภายในงานดังกล่าวด้วย และทางโรงเรียนได้รับรางวัล "โรงเรียน อ.ย.น้อย ระดับดีเยี่ยม ประจำปี 2557" ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมพุดตาน โรงแรมพะเยาเกทเวย์ จังหวัดพะเยา