สัปดาห์วิทยาศาสตร์ พว.

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์โดย นางสาววันรักษ์  ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรม "สัปดาห์วิทยาศาสตร์" ขึ้น ภายใต้คำขวัญของวันวิทยาศาสตร์ปีนี้ที่ว่า "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งวัฒนธรรม"   โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ,การวาดภาพระบายสีวิทยาศาสตร์, การแสดง Sci Show, การแสดงละครวิทยาศาสตร์เรื่อง "การลดการใช้พลังงาน" และการประกวดหนุ่มเพชร สาวพลอย เป็นการประดิษฐ์ชุดจากสิ่งของเหลือใช้ (ข่าว : KruKung   ภาพ : KruChai&KruKung & KruKet)

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 1

ชมภาพเพิ่มเติม ชุดที่ 2