อบรมปฐมพยาบาล

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 ทางโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ร่วมกับนิสิตสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดอบรมนักเรียนในระดับชั้นมัธมศึกษาปีที่ 1 - ระดับชั้นมัธมศึกษาปีที่ 3 ในหัวข้อ "การสอนสุขศึกษา การใช้ยาสามัญประจำบ้าน การปฐมพยาบาลเบื้องต้น" ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา (ภาพ / ข่าว :ครูกุ้ง)

มี หนึ่งผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์