เวียงน้ำเต้าเกมส์

นางสาววันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้นำคณะครู บุคลากรและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวน ในการแข่งขันกีฬานักเรียน กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 23 "เวียงน้ำเต้าเกมส์" ประจำปีการศึกษา 2558 ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีการแข่งขันกีฬามากมาย เช่น ฟุตซอล ตะกร้อ วอลเลย์บอล กรีฑา เป็นต้น ทั้งนี้โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ได้รับรางวัลดังนี้
                                  - ชนะเลิศกีฬาแฮนด์บอลหญิง รุ่นไม่เกิน 15 ปี
                               - ชนะเลิศกีฬาหมากรุก
                               - ชนะเลิศกีฬาเปตองประเภท ทีมคู่ หญิง
                               - ชนะเลิศกีฬาทุ่มน้ำหนัก รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี หญิง
                               - รองชนะเลิศกีฬาเซปักตะกร้อ รุ่นไม่เกิน 15 ปีชาย