ต้อนรับผู้อำนวยการ เสน่ห์ ไชยลังกา

เมื่อวันที่ 23 ธันวาตม 2558 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดนคณะครู นักเรียน บุคลากรและชุมชน ได้ให้การต้อนรับ นายเสน่ห์ ไชยลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ซึ่งย้ายมาจากตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาพิทยาคม โดยมีคณะผู้บริหารอาวุโส ผู้บริหารโรงเรียน ครู จากโรงเรียนพะเยาพิทยาคมและจากโรงเรียนอิ่นๆในจังหวัดพะเยาและเชียงรายได้ร่วมเดินทางมาส่งและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก(ภาพ/ข่าว:ครูชัย-ครูกุ้ง)