Christmas Day 2558

วันที่ 25 ธันวาคม 2558 โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โดยนายเสน่ห์  ไชยลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดงานวันคริสต์มาสขึ้น โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงของนักเรียน การเล่นเกมส์ ตอบปัญหา     การประกวดซานต้าคอสและซานตาริก้า เป็นต้น เพื่อให้นักเรียนได้มีความคิดสร้างสรรค์  กล้าแสดงออกในทางที่ดี ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ (ภาพ/ข่าว : ครูกุ้ง)