เปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนฝายกวางวิทยาคม

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2559 นายเสน่ห์  ไชยลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้นำ คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม เปิดบ้านวิชาการโรงเรียนฝายกวางวิทยาคม ภายใต้ชื่องาน "เปิดบ้านลานวัฒนธรรม ล้ำค่าสู่สากล สร้างคนสร้างอาชีพ ปีแห่งการเล่าขานตำนานเมือง" เพื่อเป็นการพัฒนาและเตรียมความพร้อมให้กับครู และบุคลากร ในด้านการจัดการเรียนการสอน เพื่อเข้าสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ต่อไป กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงเรียนฝายกวางวิทยาคม อ.เชียงคำ จ.พะเยา และต่อมา ในเวลา 13.00 น. ในวันเดียวกัน คณะครู และบุคลากร ของโรงเรียนเข้าร่วมการอบรม การจัดการศึกษาหลักสูตรทวิศึกษา ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 24 เพื่อศึกษาการจัดทำหลักสูตรทวิศึกษาและนำไปพัฒนาโรงเรียนต่อไป (ภาพ/ข่าว : ครูกุ้ง)