พิธีมุฑิตาคารวะ รดน้ำ ดำหัว

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2557 ซึ่งตรงกับวันสงกรานต์ ทางคณะศิษย์เก่าของโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทยื ได้เข้าร่วมพิธีมุฑิตา คารวะ รดน้ำดำหัว ครูบาอาจารย์ ของโรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ซึ่งท่านได้เคยสั่งสอนทั้งวิชาความรู้ การดำเนินชีวิต และอีกมากมาย เพื่อเป็นการระลึกถึงบุญคุณของท่าน

ชมภาพเพิ่มเติม

ทั้งหมด 119933