ทันโลกทันวิทย์จุดประกายความคิดสู่อาเซี่ยน

เมื่อวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๖ โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ ได้จัดกิจกรรม "ทันโลก ทันวิทย์ จุดประกายความคิดสู่อาเซียน" กิจกรรมประกอบด้วย การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ การวาดภาพทางวิทยาศาสตร์ การประกวดมิสรีไซเคิล การประกวด science show การประกวดการแต่งกายประจำชาติอาเซียน และการแสดงดนตรี